Home / ĐIỆN MÁY - ĐIỆN TỬ / Máy Móc Công Nghiệp / Chọn mua thiết bị pa lăng xích đã dùng rồi như thế nào?

Chọn mua thiết bị pa lăng xích đã dùng rồi như thế nào?

Chọn mua thiết bị pa lăng xích đã dùng rồi như thế nào?

Muốn ít tốn kém chi phí, nhiều người thường hay lựa chọn mua dụng cụ pa lăng xích cũ để dùng nhưng làm sao vẫn có thể bảo đảm an toàn và hiệu quả cho công việc tốt nhất? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách chọn mua dụng cụ pa lăng xích kéo tay đã dùng rồi trong bài viết sau đây nhé!
Pa lăng xích là một hệ thống gồm nhiều ròng ròng cố định và ròng ròng động mà ta có thể tác động lực kéo lên dây xích thông qua sức người, công cụ pa lăng xích có thể sử dụng để nâng hạ hàng hóa, vật nặng trong công xưởng, công trường xây dựng, bốc dỡ hàng hóa tại bến cảng… Pa lăng xích hiện giờ khá được ưa chuộng dùng do sự hỗ trợ đắc lực cho con người trong tiến trình sản xuất công nghiệp hiện đại.

Đây là thẻ alt

Điều quan trọng trước hết khi lựa chọn mua sản phẩm pa lăng xích đã sử dụng rồi là bạn nên đến một số địa điềm uy tín, đáng tin cậy, được sự tư vấn nhiệt tình, thiết bị có nguồn gốc xuất xứ, đã được kiểm định chất lượng rõ ràng. Trên thị trường dụng cụ pa lăng xích hiện có 4 mức cho khách hàng chọn lựa là: thiết bị thấp cấp (pa lăng trung quốc) chẳng hạn như các pa lăng không nhãn hiệu, pa lăng shuang ge, …; hàng trung cấp (pa lăng liên doanh Nhật Bản): Loại dùng cũng rất tốt như SEP, Vital, Nitto; hàng cấp cao (pa lăng Nhật Bản): Elephant… và công cụ pa lăng xích đã qua sử dụng. Phụ thuộc vào nhu cầu dùng và mức đầu tư của mình mà bạn chọn loại pa lăng cho thích hợp nhất, nếu nâng hạ những vật thể nhẹ thì vẫn có thể sử dụng pa lăng cấp thấp vẫnổn. Vài yếu tố tiếp theo bạn phải xem xét, kiểm tra khi mua thiết bị pa lăng xích đã sử dụng rồi đấy là phải xem xét bên ngoài, nếu chúng nhìn còn mới, sáng, sơn của máy bị bong tróc càng ít thì càng tốt (dĩ nhiên là nước sơn của hãng nhé) điều đấy chứng tỏ dụng cụ chưa sử dụng nhiều.

Sau khi đã quan sát và lựa chọn được những dụng cụ pa lăng xích ưng ý thì tới một bước quan trọng khác không thể bỏ qua là việc thử công cụ pa lăng để chúng ta có thể nắm được các thông tin: sản phẩm pa lăng xích sử dụng ra sao, kéo có nhẹ không, xích có hay bị hóc xích gì không,… Sau khi xong 2 bước trên nếu chắc ăn hơn nữa thì ta có thể tháo pa lăng để kiểm tra bên trong xem các chi tiết của chúng chất lượng còn khoảng bao nhiêu phần trăm. Về mặt giá cả của dụng cụ pa lăng xích cũ thì tùy theo chất lượng chúng còn bao nhiêu phần trăm nữa.

Đây là thẻ alt

Thường chúng sẽ rơi vào khoảng 50 – 80% giá cả công cụ pa lăng xích mới. Các bạn nên hỏi kỹ hơn ở người bán nhé. Nắm kỹ trước những thông tin chi tiết về thiết bị pa lăng xích sẽ giúp bạn lựa chọn mua thiết bị pa lăng xích cũ tốt hơn với mức giá phù hợp nhất, quan trọng là chúng ta cũng phải biết cách dùng và bảo trì nó thật tốt để kéo dài thêm tuổi thọ của sản phẩm và giúp nó hoạt động hiệu quả hơn, hỗ trợ đắc lực cho công việc của bạn. Hy vọng rằng với các thông tin căn bản sơ lược trên từ may xay dung toan phat đã có thể hỗ trợ phần nào cho việc mua thiết bị pa lăng xích đã qua sử dụng của bạn.

About Admin