Home / ĐIỆN THOẠI - MÁY TÍNH / Sim Số - Dịch Vụ Viễn Thông / 2 tình trạng sẽ xảy ra lúc thanh lý hợp đồng FPT

2 tình trạng sẽ xảy ra lúc thanh lý hợp đồng FPT

2 tình trạng sẽ xảy ra lúc thanh lý hợp đồng FPT

Sau một thời gian lắp mạng FPT và sử dụng thì bởi một lý do đấy bạn muốn thanh lý hợp đồng và dừng sử dụng mạng này. Đây là trường hợp thường hay gặp tuy nhiên vẫn còn rất nhiều khách hàng khá mập mờ về vấn đề thanh lý hợp đồng FPT. Nếu bạn đang có dự định lắp mạng FPT hcm hoặc đang sử dụng hệ thống mạng internet này thì cũng phải tìm hiểu sơ qua việc này để có thể biếtcác điều khoản về vấn đề thanh lý hợp đồng FPT.

Khi thanh lý hợp đồng FPT thì có 2 tình huống sẽ xảy ra, mộtquý khách hàng buộc phải đóng chi phí phạt hợp đồng với FPT và 2quý khách hàng không phải đóng phí phạt này.

Hình ảnh có liên quan

Một số trường hợp quý khách hàng bắt buộc phải đóng tiền phạt hợp đồng với FPT :

  • Hợp đồng ký kết với FPT Telecom có thời gian24 tháng nếu như trước 2 năm khách hàng chấm dứt hợp đồng thì sẽ bị phạt
  • Trên 2 năm trường hợp quý khách hàng tiếp tục gia hạn ưu đãi thêm 12 tháng hay 2 năm, nếu bạn chấm dứt trước thời gian còn trong ký kết thì bạn sẽ bị phạt
  • Chấm dứt hợp đồng khi chưa dùnglý do không phải FPT Telecom (hợp đồng chưa online nhưng bạn lại đổi ý không thi công)

Số tiền bạn phải đóng phạt được FPT Telecom quy định thông thường là từ 500.000 VND đến 1.000.000 VND tùy thuộc mỗi tình huống. Muốn nắm thêm thông tin rõ ràng về mỗi khoản phạt, quý khách hàng nên liên lạc trực tiếp đến Tổng đài của FPT Telecom để được hướng dẫn thêm.

Một số tình trạng khách hàng không phải đóng chi phí phạt hợp đồng với FPT gồm:

  • phía FPT Telecom không thể cung cấp được dịch vụ cho bạn, yếu tố về hạ tầng hay khu vực không có cáp thuê bao
  • Khi quý khách hàng đã dùng đủ cam kết 2 năm và không gia hạn ưu đãi thêm

thời gian hiện tại thì số lượng khách hàng đăng ký lắp mạng FPT luôn gia tăng bởi FPT Telecom vừa có hệ thống cáp quang internet chất lượng, những gói cước đa dạng vừa có chế độ săn sóc khách hàng cực tốt, mau chóng, đẳng cấp, ngoài ra, những điều, khoản khác về khuyến mãi, ưu đãi, thanh lý hợp đồng cho bạn đều cực kỳ rõ ràng, cụ thể, giúp quý khách hoàn toàn an tâm lúc lắp mạng FPT và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Toàn bộ thắc mắc về vấn đề kỹ thuật hay các gói sản phẩm dùng, chương trình ưu đãi nào của FPT (http://fptvietnam.net.vn), bạn đều có thể liên lạc trực tiếp để được những chuyên viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ tận tình, chi tiết nhất, phục vụ bất cứ khi nào khách hàng cần nhằm đem đến sự vừa ý cho quý khách trong suốt tiến trình sử dụng hệ thống internet FPT của chúng tôi. Sau lúc hợp đồng được ký kết, chúng tôi sẽ mau chóng phân công nhân viên tới tận nhà để lắp mạng FPT cho quý khách trong thời gian nhanh nhất, luôn đảm bảo đường truyền internet tốc độ nhanh, ổn định, không ngừng cập nhật hệ thống công nghệ thông tin tiến bộ, hiện đại trên thế giới.

About Admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *