Home / ĐIỆN THOẠI - MÁY TÍNH / Sim Số - Dịch Vụ Viễn Thông / Bao lâu sau lúc đăng ký chúng ta sẽ được lắp đặt cáp quang FPT?

Bao lâu sau lúc đăng ký chúng ta sẽ được lắp đặt cáp quang FPT?

Bao lâu sau lúc đăng ký chúng ta sẽ được lắp đặt cáp quang FPT?

Thực tiễn đã cho thấy đường truyền cáp quang FPT có các thế mạnh cực kỳ nổi bật, giúp mọi người đến gần với công nghệ thông tin, khoa học công nghệ tiên tiến, hiện đại 1 cách nhanh chóng, thuận tiện nhất. Với internet cáp quang FPT bạn sẽ không còn phải lo ngại quá nhiều về các trục trặc mạng yếu, lag, ngắt đột ngột… Lúc chọn lựa được gói cước thích hợp thì đường truyền internet FPT sẽ phục vụ tốt nhất cho yêu cầu thư giãn, học tập, việc làm hằng ngày của bạn.

http://capquangfptsieutoc.info/bao-lau-sau-khi-ky-hop-dong-ta-se-duoc-thi-cong-cap-quang-fpt.html

Cáp quang FPT có thể kết nối nhiều dịch vụ chỉ trên 1 đường truyền, bạn vừa có thể sử dụng internet, vừa có khả năng dùng truyền hình FPT, camera IP và cả các thiết bị thông minh trong gia đình. Nhất là, cáp quang FPT dùng 100% lõi thạch anh tinh khiết để truyền dẫn tín hiệu thế nên có khả năng bảo đảm an toàn cho thiết bị cuối. Ngoài ra, tốc độ nhanh chóng, ổn định, bảo mật tối ưu hơn… cũng là những yếu tố khiến mạng internet cáp quang FPT được ưa chuộng trên cả nước.

Khi sử dụng internet FPT, quý khách còn được free đổi mới thiết bị thường kỳ, 1 năm kể từ thời điểm lắp sẽ liên lạc với quý khách để được đề nghị thay mới đường truyền free. Bất cứ khi nào nhận được tin báo mắc phải vấn đề mạng từ quý khách hàng thông qua số hotline của FPT Telecom thì trong khoảng thời gian từ một tiếng tới trung bình 3 tiếng, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tận nhà khách hàng để trợ giúp trục trặc mạng. Gói cước cáp quang FPT mà quý khách dùng là trọn gói sản phẩm. Hoàn toàn không có giới hạn và không tăng thêm phí tháng.

Vậy sau khi ký hợp đồng thì bao lâu mới được thi công cáp quang FPT?

FPT telecom đảm bảo triển khai nhanh nhất mạng FPT đến khách hàng, trong thời hạn từ 01 tới 02 ngày làm việc. Bao gồm trong vòng 0,5 ngày đầu tiên kể từ khi nhận được thông báo lắp mạng FPT, nhân viên kinh doanh làm hợp đồng lắp mạng, khảo sát vùng. nửa ngày còn lại hoặc đến ngày hôm sau nhân viên kỹ thuật sẽ triển khai lắp đặt mạng cáp quang FPT tới quý khách.

Ngoài ra,  fpt viet nam  còn có nhân viên phụ trách mỗi khu vực cho nên sẽ free tư vấn ở nhà cho quý khách hàng lắp mới (kể cả ngày thứ 7 và Chủ Nhật) về gói cước, chế độ lắp đặt và những sản phẩm dịch vụ liên quan. FPT còn chuẩn bị miễn phí modem bốn cổng, 2 râu wifi tới quý khách sử dụng. Free modem wifi đã được áp dụng từ năm 2010 cho tới nay. Modem được bảo hành miễn phí hoàn toàn, có nhân viên tới thay mới ở nhà khách hàng trong toàn bộ thời gian quý khách hàng dùng mạng cáp quang FPT.

Chắc chắn dùng cáp quang FPT sẽ mang tới nhiều giá trị cho quý khách không chỉ vì dịch vụ chất lượng mà còn có đội ngũ săn sóc khách hàng giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ mỗi lúc quý khách cần. Đảm bảo toàn bộ quyền lợi của quý khách hàng sẽ được các nhân viên chúng tôi ưu tiên trước hết, tận tình phục vụ.

About Admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *