Home / ĐIỆN THOẠI - MÁY TÍNH / Sim Số - Dịch Vụ Viễn Thông / Một số loại hình thanh toán cước FPT

Một số loại hình thanh toán cước FPT

Một số loại hình thanh toán cước FPT

Bi số lượng khách hàng lắp mạng FPT ngày một tăng cao và mạng lưới FPT cũng đã rộng rãi, quen thuộc trên cả nước thế nên tập đoàn FPT Telecom luôn luôn không ngừng nâng caothay đổi với mong muốn mang tới những lợi ích nhất cho khách hàng của mình. Nhằm trợ giúp quý khách lắp và dùng mạng fpt tiện lợi hơn, hiện nay, có rất nhiều cách thanh toán phí FPT để cho quý khách lựa chọn, trợ giúp việc thanh toán cước mỗi tháng trở nên thuận lợi, dễ dàng hơn.

Thanh toán cước FPT theo các phương thức gì?

Với quý khách tham gia cách đóng tiền cước mỗi tháng, FPT Telecom triển khai thu phí vào những ngày từ mùng 1-15 hằng tháng. Sau ngày 15 nếu như khách hàng chưa thanh toán cước cho nhân viên của FPT thì đường truyền sẽ tạm thời bị khóa theo quy tắc của công ty.

Các cách thức thanh toán chi phí hằng tháng gồm: có nhân viên đến tận nhà khách hàng để thu cước phí, chuyển khoản qua ngân hàng, thanh toán trực tiếp tại quầy giao dịch. Chú ýnếu như nhân viên của FPT Telecom qua trực tiếp nhà khách hàng để thu phí thì ngoài khoản phí thuê bao mỗi tháng quý khách còn phải đóng thêm 8.800đ tiền cước dịch vụ.

Nhằm xem xét cước và thông báo cước, quý khách hàng có thể tiến hành theo những trình tự sau:

Khách hàng vui lòng truy cập https://member.fpt.vn để tra cứu thông tin cước, dung lượng sử dụng và hóa đơn điện tử. (Bởi lý do bảo mật thông tin cá nhân, quý khách hàng vui lòng đăng nhập tra cứu tại địa chỉ lắp đặt).

http://fptvietnam.net.vn sẽ thông báo cước đến khách hàng hàng tháng qua 1 trong các kênh sau:

  • Email: Quý khách hàng vui lòng cung cấp địa chỉ email khi đăng ký dịch vụ, email này có thể thay đổi theo yêu cầu của quý khách.
  • Tin nhắn: Quý khách vui lòng đăng ký SDT di động để nhận tin nhắn báo cước.
  • Thông báo cước phí lúc thu cước tại nhà.

Bên cạnh đó, còn có các phương thức thanh toán phí ứng dụng công nghệ cực kỳ tiện lợi cho khách hàng như sử dụng Mobile banking, SMS Banking, Hi-FPT, Payoo, Momo, VTC 365 hay theo phương thức thanh toán liên kết như Auto Banking, Internet Banking, tại quầy các Ngân hàng, tại trụ ATM các Ngân hàng, thông qua các website thanh toán, chuyển khoản qua ngân hàng… Với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật tiên tiến thì việc thanh toán phí FPT đã trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn bao giờ hết, vì thế, khách hàng không còn phải quá lo âu về việc này mỗi tháng nữa.

Lắp mạng FPT sẽ mang lại nhiều giá trị lớn lao trong việc tiếp cận nguồn tin tức Quốc tế, khoa học kỹ thuật tiên tiến và thông tin giải trí – xã hội – thể thao – du lịch trợ giúp chúng ta hiểu biết thêm về thế giới cũng như những vấn đề độc đáo một cách nhanh chóng, thuận lợi nhất. Nhiều gói cước phí FPT hiện tại cũng có khả năng đáp ứng được yêu cầu sử dụng cho nhiều các đối tượng quý khách hàng khác nhau và bạn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được trợ giúp cung cấp các thông tin hữu ích 1 cách nhiệt tình nhất.

About Admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *