Home / ĐIỆN THOẠI - MÁY TÍNH / Sim Số - Dịch Vụ Viễn Thông / Sản phẩm cáp quang FPT gì phù hợp với đối tượng sinh viên?

Sản phẩm cáp quang FPT gì phù hợp với đối tượng sinh viên?

Sản phẩm cáp quang FPT gì phù hợp với đối tượng sinh viên?

Với những bạn sinh viên thì vấn đề dùng internet hiện nay đã trở thành nhân tố cần thiết, nó không chỉ trợ giúp các bạn sinh viên, học sinh thư giãn sau những giờ học tập căng thẳngđáng nói hơn cả là internet có ích khá nhiều cho các bạn trong việc truy cập nguồn thông tin để học tập, nâng cao trí thức, hoàn thiện những bài thuyết trình cho mình. Chính vì nhận biết được tầm trọng yếu của internet đối với những bạn sinh viên mà nhà mạng FPT Telecom đã cung cấp những gói cước cáp quang với tốc độ và giá cả vô cùng thích hợp với nhu cầu dùng của các bạn.

Kết quả hình ảnh cho cáp quang fpt cho sinh viên

Vậy sinh viên, học sinh nên dùng gói cước cáp quang FPT nào?

Khi đăng ký lắp đặt cáp quang FPT nếu như địa chỉ mà sinh viên, học sinh đăng ký chưa có ai sử dụng hay nợ cước FPT trong vòng 2 năm gần nhất thì khi đăng ký chỉ cần đóng 330.000 đ phí lắp đầu vào. Với học sinh sinh viên trường hợp đăng ký gói cước cáp quang giá rẻ thì có thể chọn lựa những gói 15 Mbps hay 16 Mbps với giá cả khoảng 220.000 đ/tháng tuy nhiên vẫn đáp ứng mạnh mẽ mục đích truy cập lướt web và chơi những game hot nhất hiện nay như Võ lâm truyền kỳ hay Liên minh huyền thoại.

Hiện thời FPT Telecom có những gói cước khuyến mại phù hợp cho sinh viên gồm những gói F5, F4, F3, F2 có giá cước chỉ từ 200.000 VND đến 320.000 VND/tháng phụ thuộc vào tốc độ của gói. Nếu như bạn là sinh viên trọ hoặc cá nhân đi thuê nhà, không có điều kiện chi trả trước 1 năm thì nên sử dụng gói F4 – 6 tháng. Gói cước này đảm bảo yêu cầu kết nối từ 1- 8 thiết bị có dây + khoảng bốn thiết bị wifi khác.

Nhằm trợ giúp tốt nhất cho khách hàngsinh viên, học sinh, FPT Telecom đưa ra đa dạng gói cuốn hút, trong đó có gói cước cáp quang FPT giá cực rẻ dành riêng cho các bạn sinh viên, học sinh với tốc độ rất cao, giá cước siêu ưu đãi.

Một vài lưu tâm đối với những bạn học sinh sinh viên khi đăng ký lắp cáp quang FPT mới :

  • Một số vùng bắt buộc phải đặt cọc thuê bao từ 300.000 VNĐ đến 600.000 VNĐ trường hợp các bạn chọn cách thức thanh toán trả sau hàng tháng .
  • Được tạm thời dừng dịch vụ freedi chuyển địa điểm miễn phí khi các bạn có mong muốn thay đổi nơi sinh sống.

Để được tư vấn và trợ giúp tốt nhất, các bạn sinh viên, học sinh có thể liên lạc qua Tổng đài của FPT, những tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn lựa chọn được gói cước thích hợp nhất với yêu cầu sử dụngkhả năng kinh tế của mình. Đảm bảo những gói cước cáp quang FPT sinh viên dành riêng cho học sinh sinh viên sẽ vừa đáp ứng được mục đích sử dụng vừa hỗ trợ các em tiết kiệm được chi phí tối đa nhất, trợ giúp tốt nhất cho vấn đề học hành và chúng tôi cũng không ngừng cải tiến dịch vụ để mọi người đều có thể tiếp cận được với mạng lưới internet hiện đại, ngày càng phát triển nổi trội trên toàn thế giới.

About Admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *