Home / ĐIỆN THOẠI - MÁY TÍNH / Sim Số - Dịch Vụ Viễn Thông / Tăng tốc độ wifi mạng internet cáp quang FPT với các cách đơn giản

Tăng tốc độ wifi mạng internet cáp quang FPT với các cách đơn giản

Tăng tốc độ wifi mạng internet cáp quang FPT với các cách đơn giản

các mẹo dù rằng nhỏ tuy vậythể hỗ trợ bạn tăng tốc độ wifi internet cáp quang FPT một cách ổn định, hữu hiệu hơn rất nhiều. Một số thông tin trong bài viết sau đây chắc hẳn sẽ cực kỳ có lợi cho bạn trong những tình huống sử dụng cáp quang fpt gia đình bị kém, chập chờn hoặc gián đoạn. Vậy còn chờ gì nữa hãy cùng chúng tôi khám phá ngay nào!

Do nơi để bộ phát wifi internet cáp quang FPT có ảnh hưởng rất nhiều đến tốc độ và chất lượng phủ sóng wifi trong ngôi nhà của bạn thế nên bạn cần lưu tâm tới vấn đề này nếu thấy chất lượng wifi của mình không được tốt nhé. Bạn cần để thiết bị phát wifi cáp quang FPT tại chỗ trung tâm ngôi nhà, nơi không bị vật cản để sóng wifi được phủ rộng tối ưu.

1 thiết bị điện tử thế nên nếu bộ phát wifi phải làm việc liên tục trong một thời gian dài thì cũng sẽ dễ dẫn đến trạng thái bị đơ, treo do thiết bị quá nóng hay quá tải. Lúc này việc khi động lại bộ phát wifi là điều cần thiết để nhằm xử lý hiện trạng trên. Lời khuyên hữu ích cho các bạn là nên tắt bộ phát wifi khi không có yêu cầu dùng thí dụ như khi đi ra ngoài, đi ngủ. Việc này vừa gia tăng tuổi thọ của thiết bị vừa hạn chế tình trạng đơ, lag làm việc quá tải.

Một điều khác mà bạn cần để ý lúc sử dụng wifi internet cáp quang FPT là nên xem xét tình trạng dùng wifi do nếu như số lượng thiết bị kết nối vượt quá mức cho phép trong cùng một lúc sẽ dẫn đến tình trạng quá tải, làm tình trạng mạng wifi lag, không ổn định, lúc vào được khi không.

Bên cạnh đó, bạn cũng có khả năng tăng cường độ phủ sóng wifi với những thiết bị kích sóng. Nếu bạn ở trong một ngôi nhà nhiều tầng, thì việc sóng wifi không thể phủ sóng tới mọi nơi trong nhà của bạn là điều dễ hiểu. Trong trường hợp này bạn nên lắp đặt các thiết bị kích sóng hay Wi-Fi Repeater để hỗ trợ để thu và truyền phát sóng Wi-Fi đến các chỗ xa hơn và “ngóc ngách” hơn.

Mặc định của tần số router làm việc là 2,4 GHz , tuy nhiênkhá nhiều thiết bị phát wifi bổ trợ chuyển sang tần số 5GHz. Lúc này bạn nên chuyển qua dùng tần số 5GHz bởi tần số 2,4Ghz thường bị nhiễu sóng do những thiết bị ngoại vi trong gia đình chẳng hạn như tivi, lò vi ba

Nếu như bạn đã áp dụng qua các bí kíp trên mà vẫn không thấy chất lượng mạng wifi cáp quang FPT ổn định hơn thì lúc đó bạn cần liên lạc với tổng đài FPT để được hỗ trợ khả năng mạng đang gặp phải những vấn đề rắc rối hơn và cần các nhân viên kỹ thuật am hiểu, giàu kinh nghiệm thì mới có thể khắc phục được. FPT Telecom luôn luôn cam kết sẽ cử nhân viên đến nhà bạn để trợ giúp kỹ thuật trong thời gian sớm nhất cho nên lúc sử dụng cáp quang FPT http://fptvietnam.net.vn/cap-quang-fpt/ bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không nên quá lo âu về những vấn đề bất ngờ xảy ra với mạng internet cáp quang FPT gia đình mình nhé!

About Admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *