Home / ĐIỆN THOẠI - MÁY TÍNH / Sim Số - Dịch Vụ Viễn Thông / Thời điểm nào lắp mạng FPT được tận hưởng ưu đãi tối đa nhất?

Thời điểm nào lắp mạng FPT được tận hưởng ưu đãi tối đa nhất?

Thời điểm nào lắp mạng FPT được tận hưởng ưu đãi tối đa nhất?

Lắp mạng FPT thườngrất đa dạng chương trình khuyến mãi đặc biệt tới từ nhà cung cấp, vì thếhệ thống mạng internet này luôn thu hút rất nhiều người, tuy nhiên, nhiều người cũng khá thắc mắc không biết nên lắp mạng FPT vào lúc nào để có thể hưởng tối ưu những chương trình ưu đãi thu hút. Và bài viết này chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn khá nhiều thông tin hữu ích cho việc này để bạn có lựa chọn thông minh khi lắp mạng fpt.

Nên lắp đặt mạng FPT vào thời gian nào để được hưởng ưu đãi trọn vẹn nhất?

Các chương trình ưu đãi đặc biệt lắp mạng FPT được ban hành từ đầu tháng, vào các tháng khác nhau thì sẽ có chương trình ưu đãi hấp dẫn riêng. Do vậy khi bạn đăng ký cáp quang FPT vào bất cứ thời điểm nào trong tháng thì giá trị khuyến mãi hấp dẫn của gói cước sẽ không đổi. Trường hợp bạn trả sau hàng tháng cách tính cước phí sẽ được áp dụng: Cước Inernet FPT = (số ngày bắt đầu dùng*số tiền của gói cước)/30(31) ngày của tháng đăng ký. Còn trường hợp bạn trả trước sáu tháng: Thí dụ bạn đăng ký gói cước cáp quang FPT – Fiber F3 27Mbps và bắt đầu truy cập được vào ngày 16/10/2016 thì bạn sẽ được dùng bảy tháng (theo như chính sách được tặng thêm một tháng khuyến mãi) như vậy bạn sẽ được sử dụng tới 16/05/2017 mới phải thanh toán cước phí.

Trong tình huống bạn trả trước cước 12 tháng: Ví dụ bạn đăng ký gói cáp quang FPT Fiber F2(32Mbps) và bắt đầu truy cập vào ngày 5/10/2016 ==> bạn sẽ được dùng trong 14 tháng (chính sách khuyến mãi tặng thêm bạn hai tháng free) như thế bạn sẽ được sử dụng đến 5/12/2017 mới phải thanh toán cước.

Như bạn thấy việc tính toán phí của cáp quang FPT vô cùng linh hoạt cho người sử dụng. Bên cạnh đó, còn có những điểm phải lưu ý nhiều hơn lúc lắp mạng FPT để được nhà mạng ưu đãi nhiều hơn đấytrường hợp đường truyền nhà bạn bị mất mạng lỗi của FPT Telecom thì bạn sẽ được bồi hoàn tiền cước khi không dùng mạng cáp quang FPT; nếu bạn dùng Internet FPT trên 12 tháng thì lúc chuyển dời nơi ở bạn sẽ được free lắp tại địa điểm mới; bạn nên tham gia những chương trình khuyến mãi thu hút lúc đã hết thời gian cam kết hay đóng bổ sung trả trước lúc cước phí internet tới hạn chi trả, do FPT Telecom luôn có chính sách hậu mãi cho quý khách sử dụng thâm niên.

Chỉ cần một số chú ý nhỏ và biết cụ thể những chương trình khuyến mãi cuốn hút là bạn đã có khả năng tận hưởng được những lợi ích cực lớn từ các khuyến mãi đặc biệt tới từ nhà cung cấp FPT . Rõ ràng lắp mạng FPT không chỉ đem tới cho bạn lợi ích tuyệt hảo trong việc kết nối internet mà còn tạo thành các giá trị khuyến mãi về sau với nhiều khuyến mãi thu hút. Vậy bạn còn đợi chờ gì nữa mà không mau chóng đăng ký lắp mạng FPT vào các thời gian vàng để nhận các giá trị tuyệt mĩ nhất? Hiện thời FPT Telecom có rất nhiều gói cước dành cho những gia đình, sinh viên, doanh nghiệpđảm bảo sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của nhiều đối tượng quý khách hàng.

About Admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *