Home / TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG / Ưu điểm của vay tiêu dùng VPBank

Ưu điểm của vay tiêu dùng VPBank

Ưu điểm của vay tiêu dùng VPBank

Hiện tạikhá nhiều ngân hàng, công ty tín dụng cho vay tiêu dùng, trong số đấy thì VPBank là 1 ngân hành vô cùng nổi bật. Vay tiêu dùng VPBank đã giúp được khá nhiều khách hàng giải quyết được các vấn đề tài chính cấp thiết của mình trong suốt thời gian vừa qua và ngày càng nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng của quý khách hàng trong lĩnh vực vay tiêu dùng. Những sản phẩm vay tiêu dùng VPBank khá đa dạng, có thể đáp ứng tốt nhu cầuđiều kiện của những đối tượng khách hàng khác nhau, cùng với đó là mức lãi suất vô cùng cạnh tranh cho cả quý khách hàng mới quý khách thân thiết.

Bạn biết gì về cách thức vay tiêu dùng VPBank?

1 .Có nhiều phương thức vay tiêu dùng VPBank

Tùy theo điều kiện và nhu cầu vay vốn mà quý khách chọn 1 trong các hình thức vay tín chấp tiêu dùng ngân hàng VPBank đang cung cấp bao gồm:

  • Phương thức vay tiêu dùng VPBank theo thẻ tín dụng
  • Vay tiêu dùng VPBank theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mà bạn đã tham gia.
  • Vay tiêu dùng VPBank theo lương chuyển khoản hay tiền mặt với hạn mức gấp 10 lần lương mỗi tháng. Thủ tục, điều kiện vay tín chấp bằng lương tiền mặt cũng sẽ trợ giúp bạn chuẩn bị những loại giấy tờ cần thiết trước khi đến ngân hàng tiến hành thủ tục để tiết kiệm thời gian đi lại. Thủ tục, điều kiện vay tín chấp bằng lương tiền mặt cũng cực kỳ dễ dàng thế nên bạn không cần quá lo ngại.

2. Thủ tục vay tiêu dùng VPBank đơn giản

Thủ tục vay tiêu dùng ngân hàng VPBank cực kỳ đơn giản, ngân hàng sẽ không yêu cầu các loại giấy tờ rườm rà và phức tạp cho nên quý khách hàng không cần chạy nhiều nơi để hoàn thành những loại giấy tờ, tiết kiệm thời gian.

3 .Vốn vay lớn

Những gói vay tiêu dùng VPBank có mức vay khá cao, có thể lên tới 500 triệu đồng hoặc 1 tỷ đồng đối với một vài trường hợp đặc biệt. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể vay được một khoản tiền lớn để tậu xe hơi, mua nhà, xây cất hay sửa chữa nhà hoặc cưới hỏi, mua sắm thiết bị gia đình.

4 . Tính lãi suất căn cứ trên dư nợ giảm dần

Bởi ngân hàng VPBank thực hiện phương thức tính lãi suất cho vay tín chấp tiêu dùng căn cứ theo dư nợ giảm dần, tức là lấy số nợ gốc trừ đi số tiền đã trả nên người vay vốn sẽ phải thanh toán ít tiền lãi hơn hẳn so với vay tín chấp tiêu dùng các ngân hàng thực hiện tính lãi trên nợ gốc

Để biết thêm các thông tin cụ thể đồng thời chọn được sản phẩm vay tiêu dùng VPBank thích hợp nhất với điều kiện của mình, khách hàng hãy mau chóng liên hệ qua hotline của VPBank (http://taichinh24h.com.vn/vay-tieu-dung/) hay đến với chi nhánh VPBank gần nhất để được những chuyên viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ quý khách tận tình hơn. Chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời mọi băn khoăn đồng thời đưa ra các lời khuyên tốt nhất cùng với các lãi suất hấp dẫn để khách hàng lựa chọn được sản phẩm vay tiêu dùng VPBank tốt nhất cho mình. Bạn sẽ an tâm hơn khi chọn vay tiêu dùng ngân hàng VPBank!

About Admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *